logo

Giới thiệu sơ lược

 KOVIS E&C
 
"Chúng tôi là nhà thầu hàng đầu về Chất lượng, Dịch vụ và Chi phí"

Công ty Kỹ thuật và Xây dựng KOVIS được thành lập vào năm 2009 - là công ty liên doanh toàn cầu thứ 11 của tập đoàn Kỹ thuật và Xây dựng SK Hàn Quốc.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm và công nghệ từ tập đoàn SK, KOVIS - Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế thực hiện nhiều gói thầu về cơ khí, kết cấu và Sàn thao tác.
Bên cạnh đó, KOVIS E&C còn tham gia vào các dự án nhà máy cho nhà máy lọc dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy hóa dầu cho công trình nước ngoài.

KOVIS E&C đã áp dụng công nghệ chuyên biệt cùng với kinh nghiệm phong phú  đối với các gói cơ khí cho các nhà máy công nghiệp. Cùng với sự nắm bắt và ứng dụng công nghệ mới tạo điều kiện thuận lợi cho tham gia vào các công trình tư vấn và xây dựng  nhà máy công nghiệp trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty KOVIS E&C là thi công các dự án EPC ((Kĩ thuật, Cung ứng và Xây dựng) và Hệ thống quản lí dịch vụ nhằm mục đích mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trong tất cả các khâu của dự án - từ thiết kế, chi tiết kĩ thuật, cung ứng đến thi công, hoạt động, vận hành và duy trì)
Lời cam kết của KOVIS E & C gửi đến quý khách hàng

" HẠNH PHÚC – NHIỆT HUYẾT – ƯỚC MƠ" 

KovisHẠNH PHÚC – NHIỆT HUYẾT – ƯỚC MƠ

Office

Tầng 6 - Tòa nhà ATIC, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh  
Tel: (08)3911.7211 hoặc (08) 3911.7212
Fax: (08) 3911.7213

Factory

Nhà xưởng 4A, Đường N4, Vinatex - KCN Tân Tạo, Xã Phước An , Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
language